Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0973.088.554
Hotline: 0987.191.038

Khoan giếng giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh – Lh: 0987.191.038

Tuổi thọ của bơm chìm giếng khoan

Tuổi thọ thông thường của bơm chìm giếng khoan còn dựa trên nhiều yếu tố như điện có ổn định không; môi trường dưới giếng thợ khoan đã lọc sạch cát chưa chẳng hạn. Sau đây  chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân cơ bản ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của bơm chìm giếng khoan.

TUỔI THỌ THÔNG THƯỜNG CỦA BƠM CHÌM GIẾNG KHOAN

Thông thường bơm chìm giếng khoan hàng chuẩn Italy toàn bộ inox; có thể hoạt động trong khoảng 10 đến 15 năm. Bơm chìm giếng khoan của hàng liên doanh có thể sử dụng liên tục 7 đến 10 năm trong môi trường tốt.
– Thương hiệu của bơm từ hãng nào.
– Điện phải ổn định, trong trường hợp bạn chạy bơm công suất từ 1.5kw trở lên, bạn cần tham khảo sử dụng thêm tủ điện tử thông minh để có thể bắt mỗi lỗi về điện như:

  • Báo quá A – Thấp A.
  • Báo quá Vôn – Thấp Vôn.
  • Báo cạn – báo đầy.
  • Chống mất pha.
    Nếu xảy ra bất kì về lỗi nào của điện như trên tủ điện tử sẽ bắt lỗi và dừng hoạt động của động cơ, giúp bảo vệ động cơ khỏi chập cháy.

Ưu điểm của Sơn Khoan Giếng Công Nghệ Cao chúng tôi

– Cơ sở khoan giếng chúng tôi ngoài nhận khoan giếng gia đình và khoan giếng công nghiệp. Chúng tôi còn sửa giếng khoan mất nước đảm bảo nguồn nước sạch sinh hoạt và sản xuất kinh doanh cho quý khách hàng.

– Chuyên khoan, sửa giếng gia đình & khoan, sửa giếng công nghiệp với 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ luôn mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho Quý khách.

– Với đội ngũ phân tích kỹ các tình trạng nguồn nước để biết được tình trạng nước như thế nào ?

– Nhiễm các chất gì như: sắt, mangan, oxi, phèn,… để có những phương pháp lọc hiệu quả, xử lý nước giếng khoan đạt chất lượng.

– Hệ thống xử lý lắp đặt đa dạng, đơn giản… Chúng tôi đã xử lý nước giếng khoan một cách nhanh chóng. Đảm bảo các chất xử lý an toàn, hợp vệ sinh,… chất lượng vượt trội và tạo niềm tin cho khách hàng.

+ Quý khách hàng cần dịch vụ của Sơn Khoan Giếng Công Nghệ Cao hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.